โปรแกรมบอล โปรแกรมโต๊ะบอล ลำดับขั้นตอนการใช้งาน 99บอลสเต็ป
โปรแกรมเจ้ามือโต๊ะบอล

มีอุปกรณ์ คอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์ อินเตอร์เน็ตพร้อม ทางทีมงานติดตั้งโปรแกรมให้เรียบร้อย พร้อมใช้งานได้เลยครับ โดยมีลำดับขั้นตอนการใช้งานดังนี้ครับ

1.โหลดใบราคา ปริ้นใบราคา จากทางเว็บของเราได้เลย เอามาปรับแต่งแก้ไขเพิ่มเติมตามแบบของตังเองได้ครับ สบายกว่ามานั่งทำเองทั้งหมด ปาดหัวลายตาครับ

2.นำเข้าตารางการแข่งขัน ได้โพยแล้ว ก็เข้าไปยังโปรแกรม ตั้งค่าวันทำการ นำเข้าตารางการแข่งขัน เวลาส่วนใหญ่ที่จะนำเข้าได้ก็จะประมาณเที่ยง ส่วนนี้ก็จะทำให้เราสบายไปอีกเยอะครับ เพราะทางทีมงาน 99บอลสเต็ป เขาก็สร้างตารางไว้ให้เราเรียบร้อย ก็ไม่ต้องมานั่งสร้างตารางเองให้ปวดตา คลิกเดียวก็มีตารางให้ใช้ หรือใครอยากสร้างเองก็ได้ครับ เพราะโปรแกรมเขาก็ให้สร้างตารางเองได้

3.เช็คราคาแก้ราคา ส่วนเรื่องราคานะครับ พอเรานำเข้าตารางมาราคาก็จะเป็นราคามาตรฐานของ sbobet ถ้าเราไม่ชอบราคาที่เขาออกให้ เราก็มาแก้เป็นราคาของเราเองได้ จากราคามาตรฐานเป็น 1.80+2.0 ถ้าเรากลัวลูกค้าได้น้อย เราก็อาจมาใส่เพิ่มเป็น 1.85+2.05 ราคาไม่มีลิมิตอยู่แล้วครับ ต้องการราคาแบบไหนเพียงแจ้งทีมงานเขา ๆ ก็จัดให้เลยครับ

4.ออกบิลสเต็ป ออกบิลแทงให้ลูกค้า เมื่อเรานำเข้าตาราง แก้ราคาอะไรเสร็จสับ ถึงเวลาลูกค้ามาเล่น ก็แค่คีย์บิลสเต็ปให้ลูกค้า ซึ่งโปรแกรมโต๊ะบอลของ 99บอลสเต็ป ก็เล่นได้ทั้งบอลเดี่ยว บอลชุด มีให้เลือก 2 ราคา สูง ต่ำ คู่ คี่ ได้หมด อยากเปิดคู่ไหน ปิดคู่ไหนก็ทำได้ บางทีเราดูแล้วว่า เช่น เชฟฟิวด์ กับ มิลดัน ถ้าลูกค้าเล่นบอลชุดควบกับคู่อื่น โต๊ะมีโอกาศเสียเยอะ หรือทางเว็บสโบเบ็ตเขาไม่เปิด เราก็ปิดไม่ให้แทงสเต็ป ให้แทงได้เฉพาะเต็งอย่างเดียวก็ได้

5.เช็คยอดบัญชีออนไลน์ ข้อดีอีกอย่างครับคนที่เป็นเจ้าของโต๊ะ ไม่ว่าจะอยู่ไหนท่านก็สามารถเข้าเช็คยอดขาย เช็คยอด ได้/เสีย ยอดบัญชีออนไลน์ ได้ตลอด ฉนั้นเรื่องปัญหาการเงิน เรื่องบัญชีก็ง่ายขึ้นเยอะครับ ขายได้เท่าไหร่ ได้/เสียเท่าไหร่ เราก็สามารถดูได้หมด ยิ่งถ้ามีหลายสาขานะครับ ไม่ต้องห่วงเลยท่านสามารถเช็คยอดบัญชีต่างได้ง่าย

6.การใส่ผลบอล จากนั้นออกบิลให้ลูกค้าไปแล้ว บอลจบเราก็มาใส่ผลบอลพอใส่ผลเสร็จ โปรแกรมก็จะทำการคำนวนให้เลยว่า คู่ไหนเข้า คู่ไหนตาย คาดคะเนได้เลยว่าบิลไหนลูกค้าน่าจะได้ บิลไหนลูกค้าน่าจะเสีย

7.ปิดยอดบัญชี เพื่อคำนวนบิลได้เสีย ยอดได้เสีย หลังจากที่บอลเตะจบหมดแล้ว ใส่ผลบอลครบหมดแล้ว เราก็ทำการปิดยอดได้เลยครับ การปิดยอดบัญชีก็คือเราจะทำการเก็บยอดได้เสียของวันปัจจุบันไว้ดูย้อนหลังได้ ว่าวันที่แล้ว หรือเดือนที่แล้วยอดได้/เสีย ยอดได้เสียเท่าไหร่เราก็สามารถกลับมาเช็คย้อนหลังได้

* หลังปิดยอดบัญบัญชีเรียบร้อยแล้ว วันต่อมาเราก็ทำเหมือนเดิมครับ โหลดใบราคา มาหรือไม่อยากโหดก็ทำเองก็ได้ครับ แล้วนำเข้าตาราง ก็ทำเหมือนเดิมครับ ไม่กี่ขั้นตอนง่าย ๆ

* ไม่เข้าใจส่วนไหน ติดปัญหาการใช้งานส่วนไหน ทีมงานของเขาก็ support เป็นอย่างดีครับ